Trợ giúp mua máy quay KTS giá rẻ

Mình có khoảng 3 tr VND , đua đòi mua máy quay KTS + chụp hình. Các pro tư vấn cho mình có thể mua loại nào tốt ( ở Hnoi). Thanks a lot.
Viethong digital
Trả lời 14 năm trước
Mình xin giới thiệu máy quay KTS chuẩn HD 720p - Kodak Zx1 [gallery]/15/ttl1251183475.jpg[/gallery] Có giá : 3,7 triệu Tham khảo tại: www.viethong.com.vn Cảm ơn.
Phạm Thị Phương Lan
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể vào http://vatgia.com/luanpro85 để chọn cho mình một cái vừa ý và hợp túi tiền CỬA HÀNG HỒNG SHOP - 43 LÊ LỢI, QUẬN 1 , TPHCM