Loại pin nào có thể thay thế cho pin BN-VF707U

Pin BN-VF707U kèm theo máy có dung lượng 700mA chỉ sử dụng được 25-30 phút như vậy là quá ngắn thời gian. Có bác nào biết có thể thay thế bằng pin nào có dung lượng cao hơn không khoảng 2800mA hoặc cao hơn nữa càng tốt miễn là lắp được vào máy? và ở Hà Nội có cửa hàng nào bán loại đó k? Em tìm loại pin theo khuyến cáo của nhà sản xuất là pin BN-VF733U và 714U nhưng không có.
lian
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể mua được pin BN-VF707U loại dung lượng lớn tại cửa hàng bán pin chuyên nghiệp Tuấn Dung ở đầu phố hàng đào