Có nên mua máy quay Sony HDR-XR160E không?

Em cần mua máy quay phim cho người quen, hiệu Sony giá tầm khoảng 16 - 17 triệu hàng mới.
Qua anh google em cũng lựa chọn được em này Sony HDR-XR160E, giá hãng khoảng 16 triệu, em chưa check giá bên ngoài.

Em có một số thắc mắc nhờ ACE trên diễn đàn tư vấn với:
Nghe nói máy quay chip cảm biến sử dụng loại 3 chip mới cho hình ảnh đẹp. Mà Sony HDR-XR160E thì Cảm biến "Exmor R" CMOS 1/4" không biết có ngon hơn loại 3 chíp không?
Máy quay ổ cứng và máy quay bộ nhớ Flash/Memory stick thì loại nào tốt hơn

MOng được tư vấn của ACE tinh tế. Em đang cần gấp chuẩn bị đi chơi tết năm con rồng! Cám ơn ACE tinh tế
nhiều.
khuongpham
Trả lời 11 năm trước

mình hiện đang sử dụng máy này chất lượng hình ảnh rất tốt quáy phim gia đình kể cả cưới hỏi lễ hội nếu biết sử dụng ,bố cục

còn về tầm tiền như bạn vừa nêu thi không thể mua được máy quay có ba cảm biến riêng biệt

nếu bạn quan tâm tới chất lượng video thì vào trang của tôi trên youtubi có địa chỉ khuongpham64 các video hd là tôi sư dụng máy quaySony HDR-XR160E đấy bạn nhé