Cho em bít ở chỗ nào sửa máy quay KTS uy tín ạ?

Trả lời 15 năm trước
- Tám Camera, Trung Cang. Đường Nguyễn Thị Minh Khai đối diện sân Hoa Lư. - Chi camera, trên đường Huỳnh Thúc Kháng, phía trước có bảng hiệu Châu electronic, lên lầu gặp anh Chi chuyên sửa máy quay Sony. (Địa chỉ này tôi thấy thợ hay đến sửa nhiều, giá cả phải chăng). - Huy Hoang Electronics 2A 5 Đinh Tiên Hoàng Q.1 Anh Lý : 9102.801 - 0903.704799 - TT SỬA CHỮA MÁY ẢNH - MÁY QUAY PHIM KTS PHÚ CAMERA chuyên sửa chữa các loại máy ảnh ,máy quay phim KTS với những kỹ thuật viên lâu năm nhiều kinh nghiệm. Địa chỉ : 30 Trần Hưng Đạo, P.Phạm Ngũ Lão, Q1 ( Bên cạnh rạp hát công nhân) Điện thoại : 9207797 - 8385073 - 0903708190 PHÚ CAMERA trước đây làm tại số 107 nguyễn Huệ nay đã dời về số 30 Trần Hưng Đạo, P.Phạm Ngũ Lão,Q1 Chúc bạn một ngày mới vui vẻ, mọi việc như ý
Gia dụng
Trả lời 15 năm trước
Tại Hà nội, mời các bác mang máy hư ghé Giang Duy Đạt 463-465 Giải phóng - Hà nội nhé. 04-8692865. Tuy chưa có dịch vụ tại chỗ nhưng đã gần 10 năm nhận máy sửa. Chúng em cam kết: + Tiêu chí chính: Sửa tốt để các bác có ảnh đẹp mang tới IN ẢNH ủng hộ ạ. + Giá thành thu tối đa bằng các nơi khác tại HN. Có cam kết luôn ạ. + Nhận và trả máy khá khoa học. Sẽ cải tổ dần để khi ra mắt dịch vụ tại chỗ sẽ làm tốt ngay. + Tuyệt đối không báo sai PAN bệnh. + Tìm được các đối tác có sở trường sửa từng loại thiết bị khác nhau vì mộtcửa hàng không làm tốt tất cả các loại. + Đi chung các sản phẩm Bảo hành của chúng em nên được giá rất ưu đãi ạ vì số lượng sửa nhiều là có giá tốt. Về giao khách chúng em lại không thu cao... Hi vọng sẽ sớm có một dịch vụ thật tốt tại chỗ để phục vụ anh chị em luôn.
nguyen the tung
Trả lời 15 năm trước
Tốt nhất là mang đến những trung tâm bảo hành chính hãng bạn ạ. Ở SG có trung tâm Canon 135A Nguyễn Văn Trỗi - Phú Nhuận, 256 Trần Hưng Đạo - Q1. Sony ở đường Nơ Trang Long. Ở HN: Canon 14A Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm, 31B Tràng Thi - Hoàn Kiếm. Sony ở 38 Hai Bà Trưng
Nguyễn Đình Lâm checkgia
Trả lời 13 năm trước

Ban thử ghé qua đây xem, mình hay sửa ở đây nè

CỬA HÀNG SỬA CHỮA MÁY ẢNH,

CAMERA NGỌC LÂM

• 72 Pasteur P. Bến Nghé Q1 HCM

• Điện thoại: 08.2242.2286

+ Chuyên sửa các loại máy ảnh, camera kỹ thuật số từ dân dụng đến chuyên nghiệp

+ Cung cấp linh kiện chính hãng cho máy ảnh và camera các loại