Tư vấn cho em mua máy quay phim với

Tầm 5tr đổ lại thì có mua được máy quay phim không các bác :(( ?

Em đang cần gấp, ai biết máy nào rẻ + tốt tư vấn cho em với

Tung Nguyen
Trả lời 14 năm trước

Được bạn à, mình có 1 cái DVD cam rất đẹp, hãy liên hệ A. Tùng 0909835534 để mua nhé

Phạm Bảo Trí
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể tham khaỏ tại các website bán camera đó bạn, máy quay phim bây h mún nhiêu tiền cũng có hết.

http://www.vatgia.com/1522/623383/m%C3%A1y-quay-phim-jvc-gr-d820.html

~4.738.500 VNĐ

5tr thì có thể mua đc nhưng vẫn chưa ngon đâu bạn ơi, sử dụng ko đc bền, thời gian sữ dụng sẽ ít đi so với cái xịn mà giá chỉ chênh lệch vài tr thui. Bạn có thể để dành thêm và mua 1 cái thật xịn thì sữ dụng mới "đã" .