Nhận xét về máy quay phim 3D cầm tay với giá 400$ ?

[b]Tại triển lãm CES 2010 vừa kết thúc tuần rồi, Panasonic đã giới thiệu chiếc máy quay phim Full HD với khả năng ghi lại hình ảnh 3D, thiết bị này sẽ là lựa chọn thích hợp cho những người yêu thích điện ảnh để có thể tạo ra những thước phim 3D cho riêng mình, tuy nhiên cái giá 21.000$ của nó có thể là một rào cản lớn. Vậy thì hãy xem thử chiếc máy quay phim 3D cầm tay, giá chỉ 400$ rất phù hợp với mọi người dưới đây.[/b] Hãng DXG vừa qua đã giới thiệu một chiếc máy quay phim cầm tay, được trang bị 2 ống kính nên sẽ ghi lại được hình ảnh theo chuẩn 3D. Ngoài ra nó còn có một màn hình rộng 7" để người dùng dễ dàng xem lại thành quả họ vừa thực hiện ngay tại chỗ. Chuẩn video ghi lại được lưu theo dạng Motion JPEG, rất dễ dàng cho việc chỉnh sửa và biên tập lại. Sản phẩm sẽ được bán ra trong tháng 6/2010 với giá 400$. [gallery]/18/bpk1264584491.jpg[/gallery] [gallery]/18/okp1264584492.jpg[/gallery] [gallery]/18/yyb1264584493.jpg[/gallery] [gallery]/18/pia1264584494.jpg[/gallery] [gallery]/18/rwz1264584495.jpg[/gallery] [right][b](nguồn tinhte.com)[/b][/right]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Giống hàng đểu, ống kính như mấy cái máy điện thoại ấy, trên thân máy không có ghi hiệu Panasonic mà chỉ ghi DXG 3D View, [b]thật tình không tin đây là sản phẩm của Panasonic[/b]. Đây là nhận xét chân thật của riêng em, có gì các bác đừng chém em nha.