Tôi đang cần mua chiếc máy quay Mag Pix 1080p HD Mini, ở đâu bán và giá cả như thế nào nhỉ?

súnunday
Trả lời 14 năm trước
Hiện máy quay này chưa có ở thị trường Việt Nam có lẽ bạn phải đợi thêm 1 thời gian nữa bạn ạ. Mình có thông tin về máy quay này như sau nhé! Với kích thước chỉ 20x61x20mm, Mag Pix 1080p HD Mini có thể được xem là máy quay HD nhỏ gọn nhất, dễ dàng bỏ trong túi áo khi di chuyển. Mag Pix 1080p HD Mini có khả năng quay video mp4 có chất lượng Full-HD với độ phân giải lên đến 1920 x 1080 pixel ở chất lượng 30 khung hình/giây và công nghệ mã hóa H.264, trang bị một cảm biến CMOS 5 MP có độ phân giải 2592 x 1944 pixel. Máy có màn hình LCD hiển thị với kích thước 2,4 inch, kèm theo đó là ống kính có zoom quang 4x với đèn flash LED hỗ trợ quay video vào ban đêm. Bên cạnh đó, với chất lượng video thường chiếc máy quay này còn có khả năng chụp ảnh JPEG có độ phân giải 3264 x 2448 hoặc 2592 x 1944 pixel. Các thông tin khác của máy bao gồm: 32MB bộ nhớ trong, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng SD/MMC, thời lượng quay kéo dài đến 160 phút khi quay ở chế độ video chất lượng HD cho dung lượng 32GB, pin lithium-ion 3.7V 900mAh, giao tiếp USB 2.0, A/V-out, cổng HDMI. Giá của Mag Pix 1080p HD Mini là 140 USD, tương đương 2,6 triệu VND.