Các bác ơi giúp em so sánh máy quay sony HDR-CX100E, và panasonic HDC-SD9 chọn con nào hơn ?

Trả lời 14 năm trước
Tôi được cho một máy quay HDC -SD9 Panasonic từ lâu rồi. Máy sử dụng thẻ sứng SDHC 8GB (kèm theo máy ) , máy nhỏ, gọn nhẹ nên sử dụng rất tiện . Vừa mới đi chơi và quay thử , kết quả phim đẹp tuyệt vời ... Bác mua đi không ân hận đâu chỉ có điều tôi có thắc mắc sau, mong bác nào biết thì giải đáp giúp: Các file trong thẻ có đuôi .m2ts . Vì thế ,tôi không sử dụng được các phần mềm làm phim quen thuộc là Pinnacle Ultimate 12 . Chạy ra Tôn Thất Tùng tìm được Corel Video Studio Pro X2 thì nhận diện được file .m2ts , nhưng chạy được một chút xíu là treo máy . Vậy xin sự giúp đỡ của các bác . PC của tôi hiện có cấu hình : CPU core2Quad 6600 Ram 2GB ,VGA Asus 512MB EAH 3650 . Window Vista Ultimate SP1