Thảo luận máy quay phim ổ cứng?

Các pro cho mình hỏi cái này,mình dùng con HDR-SR11,quay phim vào ban ngày hay ban đêm thì ok, chụp hình vào ban ngày thì cũng đẹp như máy chụp hình KTS, nhưng khi mình chụp vào ban đêm thì xem lại hình mình thấy ko được đẹp, màu sắc của nó đậm và giống như hình giả vậy ko giống thật, các pro nào đã chụp hình vào ban đêm bằng máy quay ổ cứng giống mình rồi thì góp ý kiến nhé, àh còn cái view Finder của SR11 hình như ko kéo dài ra được thì phải mình thấy hơi khó khi sử dụng.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Phải công nhận là các dòng máy quay phim dạng phổ thông thì chụp hình khi thiếu sáng khá...xấu, hình ảnh bị noise, bệt màu xem rất chán , còn chụp ban ngày vẫn đẹp khi rửa hình 10x15 Nói chung ngay cả máy ảnh không phải dạng ống kính rời, khi chụp hình ban đêm/thiếu sáng đều bị chung 1 tình trạng là hình ảnh rất tệ, lý do là cảm biến của máy nhỏ nên không gom đủ ánh sáng.