Máy nào mà vừa chụp ảnh, nghe nhạc, xem clip và cuối cùng giá phải chăng ? hihi

Em muốn mua 1 cái máy vừa nghe nhạc, xem clip, dung lượng khá khá, + chụp ảnh được thì càng tốt?
ABC
Trả lời 15 năm trước
bạn muốn mua điện thoại di động đúng không?bạn tham khảo của NoKia và 1 số con SamSung giá khoảng dưới 1.5->2tr nghe gọi tốt.chup ảnh 1.3m.nghe nhac với thẻ nhớ 1G(tôi có bạn dùng SamSung giá 1.6Tr mua cách đây 1thang..có chức năng như trên)
Hiep
Trả lời 15 năm trước
Theo H thì Sony (Walkman) là nghe nhac hay vì loa ngoài nghe rất lớn, kiểu cũng rất thanh lịch, bin cũng dùng được rất lâu, Nếu mua SamSung, LG, Moto... thì bạn nên mua Sony... bạn gái mình lúc đầu cũng kết Nokia, nhưng sau khi dùng Sony (S500ii) thì từ đó mỗi lần đổi phone điều muốn đổi phone Sony...[:)] dưới đây là 1 vài phone Sony và giá Sony Ericson W200i ------> $2,080,000 (kieu ra lau) Sony Ericson W880i ------> $3,150,000 (rat dep va gon, nhung khong tot neu ban text nhieu vi nut bam se lam ban dau tay) Sony Ericson W595 -------> $5,799,000 (kieu rat dep, va duoc rat nhieu khach khen) Ban co' the tham khao hinh da'ng va` cong dung tren www.youtube.com (chi can viet model vo trong phan Search la` ban se xem duoc...) chu'c ban tim duoc chiec phone ban yeu thi'ch.... H345