Mới bắt đầu tập chụp ảnh thì nên mua loại máy ảnh nào trong tầm giá 10 triệu?

Xin chào cả nhà, chả là em đang mới bước đầu trên sự nghiệp tập tành chụp ảnh nghiệp dư, muốn kiếm con máy nào giá tốt, dùng ổn áp một chút trong vòng ngân sách 10 triệu. Các bác am hiểu lĩnh vực này giúp em với nhé!!

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước

Bạn chụp sản phẩm thì chơi Sony chuẩn hơn. Màu của fuji đẹp nhưng hơi lệch màu so với vật thật. Canon 700D cũng khá tốt nhưng body và ống kính lớn hơn bọn mirrorless, ko tiện mang vác. Mà xét về tính năng thì con Sony a6000 là vô địch trong tầm giá này. Nếu chỉ chụp du lịch và sản phẩm thì bạn mua a6000 với kit 16-50 là ngon bổ rẻ.

Lê Hương
Trả lời 3 năm trước

Thông dụng, dễ sử dụng thì cứ Canon, Nikon mà xài! Nếu ko chuyên thì cứ loại compact hoặc siêu zoom, đỡ lăn tăn các khoản ống kính, mất công căn chỉnh nhiều thứ! Vừa nhỏ gọn, vừa tiện trong việc mang theo người trong mỗi lần đi chơi! Bạn tham khảo gian hàng trên Vật Giá nhé, mình thấy nhiều mẫu giáổn,đúng nhu cầu bạn lắmđóạhttps://vatgia.com/home/m%c3%a1y+%e1%ba%a3nh.spvg