Xin tư vấn chọn mua camera không giây giám sát cho gia đình?

Tôi đang muốn tìm mua một cái camera giám sát, loại wifi thì càng tốt vì cần có hình ảnh nét. Nhà tôi hay để cây ngoài đường mà giờ đến cả cây cũng bị trộm khiêng đi mất. Mấy lần rồi, chúng nó còn cắt cả xích nên muốn lắp cái camera. Có ai biết thì tôi với. Khoảng giá 500k trở lại thì càng tốt. Tôi cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Nhà em dùng cam yoosee 200k này bác. Nhưng mà màu đen trắng. Thi thoảng đường truyền chậm là mệt lắm. Chưa kể là do đen trắng nên nếu có ánh đèn xe máy đi tới là nó lóa màu ngay

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Mua camera thì bác để ý đến mấy cái như độ nét, khả năng nhìn, xem cam nó có xoay được 360 độ được ko. Rồi khả năng truyền tải. Em nghĩ là bác nên mua cam có dây để đảm bảo tốc độ truyền. lắp thì có thể đắt hơn. Khoảng 2 triệu hơn cho 1 cái cam, chưa tính công lắp

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Cam ko dây nhiều mà bác. Yoosee là rẻ nhất. 500k thoải mái chọn. mấy loại đắt hơn thì argus này. tầm 1 triệu trở lên. Nhưng mà cam yoosee chất lượng hơi kém. bác cân nhắc