Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn biết gì về chiếc ống kính Laowa 9mm f/2.8 DL Zero-D?

Bồng Bồng11/01/2019 - 09:20

Lượt xem 53

Xin chào các bạn, nếu đã là người ưa thích sở hữu và sưu tầm những chiếc có thương hiệu, chụp ảnh chất lượng chắc chắn là những phụ kiện đi kèm theo máy ảnh như ống kính cũng sẽ là một trong những món đồ mà bạn không thể bỏ qua được phải không nào? Trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn biết về chiếc ống kính Laowa 9mm f/2.8 DL Zero-D. Hãy cùng mình khám phá ngay để xem những đặc điểm nổi bật của chiếc ống kính này bạn nhé.

1.Về giới thiệu chung về chiếc ống kính Laowa 9mm f/2.8 DL Zero-D:

Chiếc ống kính Laowa 9mm f/2.8 DL Zero-D được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về ống kính máy ảnh, máy quay là Venus Optics. Ống kính Laowa 9mm f/2.8 DL Zero-D được sản xuất cho dòng camera DJI gimbal X7 và chiếc drone Inspire 2. Chiếc ống kính này tuy mới ra mắt nhưng được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn cho chiếc máy ảnh của mình. Hãy cùng mình khám phá xem những đặc điểm cơ bản của chiếc ống kính này bạn nhé.

2.Về những đặc điểm của ống kính Laowa 9mm f/2.8 DL Zero-D:

-Chiếc ống kính Laowa 9mm này có góc nhìn rộng hơn đáng kể so với chiếc ống kính DL rộng nhất hiện tại tương đương với 80 độ. Với góc nhìn siêu rộng như vậy kết hợp với độ mở lớn f/2.8 mm.Như vậy với điểm tiêu cự vô cùng chuẩn như vậy sẽ mang đến cho bạn những tấm hình sắc nét, kể cả việc bạn chụp thật xa.

-Chiếc ống kính Laowa 9mm f/2.8 DL Zero-D có tổng trọng lượng chỉ 210g và dài khoảng 60mm. Cấu tạo quang học bao gồm 15 thấu kính gộp trong 10 nhóm, trong đó bao gồm 2 thành phần thấu kính phi cầu và 3 thấu kính tán xạ thấp. Với các thấu kính với những mức độ khác nhau sẽ khiến cho bạn chụp ảnh một cách chuẩn xác hơn rất nhiều.

-Đồng thời chiếc ống kính Laowa 9mm f/2.8 DL Zero-D được thiết kế với góc nhìn rộng: 113°, kích thước filter đầu: 49mm.

-Điểm đặc biệt của chiếc ống kính này chính là cấu tạo quang học đặc biệt 15 thấu kính gộp trong 10 nhóm.

-Bạn không bao giờ lo sợ rằng ống kính này sẽ làm cho máy ảnh của bạn trở nên nặng nhọc bởi nó có trọng lượng là  210g.

Phần giới thiệu của mình về chiếc ống kính Laowa 9mm f/2.8 DL Zero-D đến đây khép lại. Mình hi vọng những chia sẻ vừa rồi của mình sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích trong việc tìm mua những chiếc ống kính sao cho phù hợp với sở thích bản thân cũng như giúp cho máy ảnh bạn chụp ảnh càng hiệu quả, sắc nét, sống động hơn nhé. Tạm biệt bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn