Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Chiếc máy ảnh Fujifilm X-T3 có đủ sức chinh phục những điều kiện chụp ảnh khắc nghiệt nhất?

Bồng Bồng05/12/2018 - 01:42

Lượt xem 115

Xin chào các bạn, mỗi chúng ta ai cũng muốn mình có thể sở hữu được chiếc sao cho ra những tấm hình đẹp nhất dù trong những hoàn cảnh khắc nghiệt nhất phải không nào? Trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn biết đến về chiếc X-T3 với các điều kiện chụp ảnh khác nhau nhé.

 1.Về giới thiệu chung về chiếc máy ảnh Fujifilm X-T3:

Mặc dù chiếc máy ảnh Fujifilm X-T3 dù mới được sản xuất và cho ra mắt tại thị trường nhưng chiếc máy ảnh này được nhiều người đánh giá cao trong kĩ thuật chụp ảnh cũng như có sức cạnh tranh được với những dòng máy ảnh full-frame có cùng phân khúc trên thị trường hiện nay.

2.Về những điều kiện chụp ảnh khác nhau với chiếc máy ảnh Fujifilm X-T3:

2.1.Với điều kiện chụp ảnh chân dung trong ánh sáng tự nhiên:

Chiếc máy ảnh Fujifilm X-T3 có chế độ Dynamic range  đó chính là phạm vi tương phản ánh sáng sẽ tạo ra độ rộng tới 400% với khoảng 12 stop. Cho nên dù bạn có chụp ảnh trong điều kiện tự nhiên với ánh sáng mặt trời hay là ngược ánh sáng bạn chỉ cần tùy chỉnh Dynamic Range để giảm thiểu độ tương phản các mảng sáng  và tối, như vậy sẽ khiến hình ảnh trở nên hài hòa. Hình ảnh sau khi cứu sáng vẫn giữ được độ tương phản cần thiết. Đồng thời với chế độ giả lập phim màu đen trắng B&W tích hợp sẵn trong máy cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh có chiều sâu và nhiều cảm xúc.

2.2.Với điều kiện chụp ảnh với đèn ở studio:

Chiếc máy ảnh Fujifilm X-T3 được trang bị cảm biến hình ảnh APS-C X-Trans CMOS 4 và Bộ xử lý X-Processor 4, đồng thời chiếc máy ảnh này có mức ISO là 160 nên bạn có thể cài lại với chế độ ISO tiêu chuẩn để cho ra những bức ảnh chân thật nhất tại studio. Cùng với đó chiếc máy ảnh X-T3 còn được tích hợp khung ngắm EVF có độ phân giải cao 3,69 triệu điểm ảnh.

2.3.Với điều kiện chụp ảnh thể thao với ánh sáng yếu:

Chiếc máy ảnh Fujifilm X-T3 được trang bị độ nhạy lấy nét tự động trong điều kiện ánh sáng yếu được mở rộng từ -1EV thành -3EV cùng với công nghệ xử lí hình ảnh thế hệ mới X-Processor 4 nên sẽ cho ra những bức ảnh vô cùng sinh động và giúp cho nhiếp ảnh không bỏ qua những khoảnh khắc nào sự vận động của sự vật xung quanh.

Phần chia sẻ của mình về Chiếc máy ảnh Fujifilm X-T3 có đủ sức chinh phục những điều kiện chụp ảnh khắc nghiệt nhất đến đây khép lại. Mình hi vọng những chia sẻ của mình sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích giúp bạn hiểu hơn về chiếc máy ảnh Fujifilm X-T3 nhé. Tạm biệt bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn