Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

3 tiêu chí lựa chọn mua máy chiếu cho văn phòng, hội trường

Lê Minh Huyền22/11/2018 - 16:36

Lượt xem 109

Hiện nay với yêu cầu cao của công việc tại các văn phòng làm việc lớn và không ít các hội trường được dùng để tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp, sự xuất hiện của thiết bị chiếu Projector là điều tất yếu. Mà trên thị trường hiện nay, không ít các loại máy chiếu chính hãng có các công suất lớn nhỏ khác nhau, vậy cách lựa chọn mua máy chiếu văn phòng, hội trường như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ trả lời chi tiết cho bạn.

Tiêu chí 1. Giá cả máy chiếu

Thực tế, muốn mua những máy chiếu chất lượng, khách hàng thường có yêu cầu về giá phải khá mềm. Tuy nhiên, giá cả và chất lượng của máy chiếu khó có thể tỷ lệ thuận với nhau. Để khắc phục được thực tế này, công nghệ máy chiếu phát triển cấu hình cao cùng với chất lượng tốt giúp mọi khách hàng là các công ty, văn phòng có khả năng sở hữu loại máy chiếu chất lượng, giá phải chăng, có khả năng chi trả được.

Image result for máy chiếu
Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để có thể chọn được loại máy chiếu tốt nếu các bạn chọn phương án mua máy chiếu. Tùy vào điều kiện lớn nhỏ của văn phòng hay độ rộng của hội trường tổ chức sự kiện, chọn được loại máy chiếu phù hợp quy mô sử dụng sẽ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí mua máy chiếu.

Related image

Tiêu chí 2. Các thông số kỹ thuật

Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cách sử dụng máy chiếu của bạn để đảm bảo được tuổi thọ máy chiếu hay sử dụng đúng cách cho hiệu quả trình chiếu. Ánh sáng của môi trường trình chiếu là một trong số yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến hoạt động máy chiếu. Chọn máy chiếu cường độ ánh sáng 2000 ansi đến 4000 ansi để phù hợp với diện tích phòng.

Image result for máy chiếu

Tiêu chí 3: Chọn mua đại lý máy chiếu chính hãng

Các đại lý, nhà phân phối máy chiếu chính hãng có những hàng chuẩn với cam kết bảo hành chính hãng nên bạn sẽ yên tâm hơn khi chọn mua ở những cơ sở này. Thêm vào đó, những chính sách hậu mãi cùng với chính sách chăm sóc khách hàng, bảo trì sản phẩm sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trong quá trình hoạt động bình thường và sự cố xảy ra khi máy chiếu đang hoạt động.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn máy chiếu cho văn phòng và hội trường.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn