Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn biết gì về chiếc máy ảnh Fujifilm X100F?

Bồng Bồng07/11/2018 - 13:43

Lượt xem 87

Xin chào các bạn, có rất nhiều người muốn tìm cho những chiếc cho phù hợp với bản thân mình hơn, để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống. Hôm nay, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với bạn chiếc X100F, các bạn hãy cùng mình khám phá các đặc điểm của máy ảnh này nhé.

1.Về kiểu dáng thiết kế của máy ảnh Fujifilm X100F:

Máy ảnh Fujifilm X100F này vẫn được thừa hưởng những nét cơ bản của chiếc máy ảnh X100T phiên bản trước đó. Máy ảnh này có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, bạn dễ dàng mang đi mọi lúc mọi nơi. Kích thước ống kính 23mm F/2.8, máy ảnh với những phím ấn nút điều khiển máy ảnh đều được thiết kế sang bên phải màn hình và thêm một nút joystick để hỗ trợ thao tác chụp hình nhanh hơn.

2.Về cảm biến  của máy ảnh Fujifilm X100F:

Máy ảnh này được trang bị hệ thống cảm biến X-Trans III 24.3 MP và đặc biệt là bộ xử lý ảnh hoàn toàn mới, như vậy sẽ cho bạn những bức hình đẹp đẽ, sắc nét và sống động.

3.Về chất lượng của ISO của của máy ảnh Fujifilm X100F:

Về mức độ ISO có độ dài tầm khoảng 200 đến 12800, ngoài ra có thể mở rộng 100 đến 51200, như vậy sẽ hỗ trợ chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng, có độ rung ở môi trường xung quanh và giảm độ nhiễu cực thấp.

4.Về lấy nét của máy ảnh Fujifilm X100F:

 Sự nâng cấp của máy ảnh Fujifilm X100F được trang bị công nghệ hybrid AF mới với 325 điểm lấy nét toàn khung, trong đó gồm có 49 điểm lấy nét theo pha cực nhạy, như vậy giúp bạn nhanh chóng bắt được những khoảnh khắc di chuyển của mọi sự vật. Kết hợp tốc độ màn trập tầm khoảng 1/4000s và chụp liên tục khoảng 8 khung hình/giây.

5.Về quay phim Full HD của máy ảnh Fujifilm X100F:

 Máy ảnh Fujifilm X100F có khả năng quay video Full HD với dung lượng không giới hạn, sẽ mang đến cho bạn những cuốn video sắc nét sinh động.

6.Về màn hình LCD của máy ảnh Fujifilm X100F:

Máy ảnh này có màn hình LCD cảm ứng 3 inch 1040k điều đặc biệt trong màn hình của chiếc máy ảnh bạn có thể theo dõi các chỉ số cân bằng trắng, tốc độ khi nhìn vào ống ngắm và lấy ảnh và ISO.

Phần giới thiệu của mình về chiếc máy ảnh Fujifilm X100F đến đây là kết thúc. Mình hi vọng những chia sẻ vừa rồi của mình sẽ là những thông tin bổ ích giúp cho bạn đọc có những hiểu biết về máy ảnh và cũng như đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn mua máy ảnh sao cho phù hợp với sở thích cá nhân và tính chất công việc nhé. Tạm biệt bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn