Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cần chú ý điều gì khi mua máy giám sát, chống trộm?

Nguyễn Thị Thúy Hằng26/10/2018 - 16:49

Lượt xem 63

là thiết bị giúp chúng ta quản lý các hoạt động của gia đình, cơ quan, nhà xưởng...nên bạn cần biết thêm những lưu ý khi chọn mua máy giám sát để chọn được một sản phẩm có chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu.

1. Xác định nhu cầu khi chọn mua camera

- Lựa chọn camera quay ban ngày hay ban đêm, hoặc cả hai.
- Khoảng cách tối thiểu và tối đa muốn quan sát
- Độ bắt sáng của camera
- Camera có thể tự cân bằng ánh sáng

2. Chú ý các thông số của camera

- Chíp hình ảnh của camera: đa số các camre trên thị trường hiện nay đều sử dụng công nghệ CCD 1/3”
- Độ bắt sáng có thông số càng nhỏ thì độ bắt sáng càng nhanh, độ phân giải có thông số cao thì hình ảnh càng sắc nét.
- Chọn loại auto để cân bằng ánh sáng được tốt hơn tuy nhiên khi nếu bạn muốn lựa chọn một sản phẩm có khả năng tự điều chỉnh tín hiệu video ở điều kiện ánh sáng không tốt thì lại không nên chọn loại auto.

Dựa vào những lưu ý trên, bạn có thể lựa chọn một sản phẩm camere có chất lượng nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất, tránh tình trạng lãng phí không cần thiết.
Cuộc sống hiện đại, không chỉ công nghệ camera giám sát ngày càng hiện đại mà chất lượng camera hành trình và camera điện thoại cũng được chú trọng và đầu tư rất nhiều. Camera hành trình giờ đây cũng chẳng còn xa lạ với mọi người bởi thiết bị này được tích hợp ở đa số các hãng xe, giúp quan sát hành trình của tài xế.
Với những lưu ý khi chọn mua máy giám sát trên, hi vọng bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhất những yêu cầu sử dụng của bạn. Hãy tìm những địa chỉ lắp đặt uy tín để có được chất lượng hình ảnh tốt nhất bạn nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn