Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Fujifilm sẽ cho ra mắt dòng mirroless medium format GFX 50R và GFX 100S

Hằng Nguyễn20/10/2018 - 10:41

Lượt xem 45

2018 sẽ là năm mà thị trường bùng nổ hơn bao giờ hết, khi chứng kiến những ông lớn trong ngành máy ảnh là , Canon, Panasonic lần lượt cho ra mắt máy ảnh không gương lật có cảm biến full-frame đầu tiên của mình. Và Fujifilm cũng không đứng ngoài cuộc chơi đó, sau khi cho ra mắt X-T3 máy ảnh cao cấp nhất của dòng X của mình và giờ họ còn muốn làm hơn thế nữa. Mới đây, Fujifilm lại tiếp tục sẽ cho ra mắt dòng mirroless medium format với tên gọi GFX 50R và GFX 100S.

GFX 50R

Fujifilm sẽ cho ra mắt máy ảnh Fujifilm GFX 50R mới, một chiếc máy ảnh mirrorless định dạng trung bình mới có thân máy nhỏ gọn, tầm nhìn gợi nhớ đến các định dạng trung bình nổi tiếng từ lịch sử nhiếp ảnh.

Bên trong GFX 50R là cảm biến CMOS định dạng 51,4 megapixel G, kích thước: 43,8 × 32,9mm với dải ISO 100-12800 (có thể mở rộng đến 50-102400) được hỗ trợ bởi công cụ xử lý hình ảnh X-Processor Pro. Máy ảnh này hỗ trợ các chế độ Mô phỏng phim phổ biến của Fujifilm có thể mô phỏng các cổ phiếu phim nổi tiếng của công ty, bao gồm Velvia, Provia và Acros.

Kết quả hình ảnh cho Máy ảnh Fujifilm GFX 50R

Thay vì các nút chọn, Fujifilm trang bị cho chiếc GFX 50R với một Focus Lever để điều chỉnh tiêu điểm, làm giảm giao diện vật lý và cung cấp thêm không gian nắm tay. Máy ảnh kính trang bị kính ngắm điện tử OLED 0,5 inch, 3,69 triệu điểm và màn hình cảm ứng nghiêng 3,2 inch, 2,36 triệu điểm. Và model này có cân nặng 145 gram.

GFX 50R cũng được trang bị Bluetooth, cho phép chuyển ảnh sang điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng gần đó. Đồng thời, máy sẽ được nâng cấp với cổng kết nối USB-C.

Các tính năng và thông số khác của GFX 50R bao gồm đầu ra JPEG / RAW / TIFF, thời gian khởi động 0,4 giây, chụp liên tục 3fps, 117 điểm lấy nét tự động, làm sạch cảm biến siêu âm, video 1080p30fps (với Mô phỏng phim), khe cắm thẻ SD kép và tuổi thọ pin là 400 ảnh.

Máy ảnh Fujifilm GFX 100S

Máy ảnh Fujifilm GFX 100S sẽ có cảm biến 102 megapixel. Đây sẽ là máy ảnh mirrorless định dạng trung bình đầu tiên có các điểm phát hiện pha trên toàn bộ cảm biến hình ảnh, cho phép nó theo dõi các đối tượng chuyển động và chính xác hơn trong khi lấy nét tự động liên tục. Nó cũng sẽ là máy ảnh số trung bình đầu tiên có tính năng ổn định hình ảnh trong cơ thể, cho phép các nhiếp ảnh gia chụp những bức ảnh có độ phân giải cực cao trong khi chụp cầm tay.

Trên mặt trước video, Fujifilm GFX 100S sẽ là máy ảnh định dạng trung bình đầu tiên có kích thước cảm biến (43.8 × 32.9mm) để ghi hình 4K / 30p. Nó sẽ tự hào về "khả năng quay video được cải thiện đáng kể so với khả năng quay của GFX 50S và GFX 50R", công ty cho biết.

Kết quả hình ảnh cho Máy ảnh Fujifilm GFX 100S

Hiệu suất video sẽ nhờ vào Bộ xử lý X của Fujifilm, “có khả năng xử lý một lượng lớn dữ liệu được thu thập bởi cảm biến độ phân giải cao”. Nó cũng sẽ cho phép mô phỏng Phim của Fujifilm được áp dụng cho hình ảnh có độ phân giải cực cao của máy ảnh.

Pin của máy ảnh Fujifilm GFX 100S được thiết kế theo phương dọc không như các máy ảnh khác Pin được thiết kế theo phương ngang, đây chính là một đặc điểm khác biệt độc đáo của GFX 100S, giúp máy ảnh “tăng cường độ bền, xử lý và khả năng sử dụng”. Fujifilm cho biết giao diện người dùng vật lý được phát triển dựa trên phản hồi từ các nhiếp ảnh gia bao trùm nhiều trường, bao gồm các game bắn súng thương mại, thời trang và phong cảnh.

Fujifilm sẽ công bố tên chính thức, tính năng, thông số kỹ thuật, giá cả của máy ảnh (nó sẽ có giá khoảng 10.000 đô la) vào thời gian tới.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn