Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Mavic Air những nét nổi bật tuyệt vời không thể bỏ qua

Phan Thị Phương Thảo05/10/2018 - 17:29

Lượt xem 90

Đầu năm 2018, DJI cho ra mắt drone với sức cạnh tranh vô cùng lớn DJI Mavic Air với nhiều tính năng tuyệt vời mà bất cứ một tay quay phim, chụp ảnh nào cung không thể bỏ qua được. Hãy cùng khám phá nét nổi bật đó qua bài viết dưới đây nhé

Thiết kế

Thiết kế của Mavic Air có ngoại hình nhỏ gọn giống như Spark trong khi vẫn duy trì thiết kế gấp của Mavic Pro. Phần tốt nhất về thiết kế là máy lấy cảm hứng từ Spark mới và gimbal. Nó nhỏ gọn hơn và chắc chắn hơn. 

Tuy nhiên cánh quạt không gấp lại được, điều này thoạt đầu có vẻ mộ nhược điểm. Nhưng không giống không người lái khác, các cánh của máy vẫn có thể tháo rời khỏi thân và thiết kế nhẹ gọn giúp cho máy thêm nhiều thời gian bay hơn.

Thẻ nhớ

Mavic Air có khe cắm thẻ nhớ microSD tích hợp. Máy hỗ trợ thẻ micro SD dung lượng lớn hơn 128GB, rất tuyệt để bạn có thể làm rất nhiều video chất lượng cao trên đó. Bên cạnh đó bộ nhớ riêng là 8GB rất cần thiết trong những tình huống cấp bách khi bạn quên thẻ.

Hệ thống làm mát

Máy có tính năng thiết kế mới cho phép không khí vào máy bay không người lái từ phía sau gimbal, và thoát ra qua các lô thông hơi ở mặt sau. 

Tốc độ bay tối đa của Mavic Air là 68km/h, chiếc drone này cung được nâng cấp kháng gió tốt.

Chất lượng Video

Vẫn giữ nguyên kích thước cảm biến 1/2.3 nên hiệu năng chụp thiếu sáng của Mavic Air khá tốt. Tuy nhiên những cải thiện về thuật toán xử lý và việc tăng bitrate video đem lại những cải thiện lớn về chất lượng hình ảnh. Khả năng tái tạo màu sắc ảnh tĩnh cũng được cải thiện cũng như hiện tượng artifact , nhiễu răng cưa ở video được cải thiện tốt.

Trên đây là một vài nét đặc sắc của Mavic Air qua quá trình sửu dụng được nhận xét. Hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hợp lí.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn