Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Leica công bố trình làng chiếc máy ảnh quay video 4K – C-Lux

Nguyễn Hằng18/06/2018 - 09:11

Lượt xem 92

Một chiếc nhỏ gọn không được nhiều người yêu thích hiện nay vì nó không có những tính năng và công nghệ hiện đại, đáp ứng nhu cầu người dùng, tuy nhiên mới đây, Leica đã sản xuất ra một chiếc máy ảnh nhỏ gọn nhưng cực kỳ sang trọng, quan trọng là có tính năng vượt trội.

Theo như SlashGear thì hãng sản xuất Leica vừa mới trình làng một mẫu máy ảnh mới có tên là C-Lux, chiếc máy ảnh này có thiết kế khá nhỏ gọn với ống kính có khả năng zoom 15x và có thiết kế khổi thẳng vô cùng đẹp mắt.

Ống kính của máy là ống zoom F3.3-6.4, ghép với 1 cảm biến 1 inch với độ phân giải cao lên tới 20.1MP và đi kèm với khả năng lấy nét tốc độ cao lên tới 49 điểm, có thể chụp liên tục 10 khung hình/ giây và vì thế, nó có thể quay video với độ phân giải 4K khá ấn tượng với 30 khung hình/ giây trong thời gian là 15 phút.

Màn hình ở mặt sau máy là màn hình 3 inch, có thể hỗ trợ cảm ứng và có khung ngắm có độ phân giải là 2,33MP, hơn nữa, máy có kết nối Wi-Fi và Bluetooth để người dùng có thể chia sẻ ảnh nhanh chóng.

Thực chất, C-Lux là một phiên bản máy ảnh cải tiến của chiếc Lumix ZS200 từ hãng sản xuất Panasonic, và đây không phải là điều xấu, điều quan trọng là giá bán của những chiếc máy ảnh.

Leica dự kiến sẽ phát hành và bán ra chiếc C-Lux của mình vào tháng 7 tới và có giá là 1050 USD, so với Lumix ZS200 thì nó có giá cao hơn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn