25 triệu có nên mua máy quay du lịch không?

Chào các cụ, hiện tại em đang có nhu cầu mua 1 máy quay phim chủ yếu để quay hướng dẫn sử dụng sản phẩm, thi thoảng du lịch cùng gia đình.

Em chưa có kính nghiệm nhiều về vấn đề này, rất mong được tư vấn.

Đầu tư khoảng 10-25tr. ( mức đầu tư càng ít càng tốt :D vì cũng ít khi dùng đến )
Tên model máy nên mua.
Nếu mua thì nên mua ở đâu ?

Cần biết những gì trước khi mua máy, cách kiểm tra cơ bản như nào, khi dùng máy quay du lịch cần lưu ý những điểm gì.

Rất mong các bác chỉ bảo cụ thể.

Xin cảm ơn.

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

nếu ít dùng thì mình nghĩ bạn không nên đầu tư

Hoặc bạn có thể mua dòng máy quay thể thao dạng Gopro 4 Silver tầm 8-9 triệu là được, hoặc Sony Handycam HDR-PJ440 cũng khá ổn

bấm là quay, dùng đơn giản, gọn nhẹ

nhất là khoản vỏ chống nước đi chơi gia đình khá thích