Canon 760D và Canon 60D, máy ảnh nào tốt hơn?

Canon 760D và Canon 60D, máy ảnh nào tốt hơn nhỉ, mình mới học nhiếp ảnh nên chưa có nhiều kinh nghiệm chọn máy, các bạn tư vấn cho mình với nhé...

Trả lời 8 năm trước
Theo em thì 2 con này chả khác gì nhau. Nếu là em sẽ mua 750 vì cái chip công nghệ mới hơn. Mà bác chơi crop mà dùng 85mm chụp chân rung có vẻ hơi mệt nhỉ :D.Theo ngu ý của em thì bác nên chụp ở tiêu cự 50mm hoặc 35mm sẽ đẹp hơn. Chúc bác có nhiều ảnh đẹp.
Trả lời 8 năm trước
Xài 500d rồi lên 60d sẽ thấy nặng và to hẳn. Nếu so về công nghệ thì dĩ nhiên 760d ăn đứt 60d rồi. 760d body to vừa phải và là dòng xxxD duy nhất có 2 màn hình. T nghĩ bạn chọn 760d sẽ phù hợp hơn 60d. Nếu đc thì nên gom thêm ít lúa mua FF trải nghiệm nhé bạn, xài crop rồi nâng cấp lên crop cũng vậy chứ ko có nhìu khác biệt lắm.
Trả lời 8 năm trước
Tôi đã dùng qua 2 máy trên. Nếu chơi kỹ thì nên 60D, chụp vui vẻ thì xxxD là hợp lý. Công nghệ mới trên 760D không mang lại một bức ảnh đẹp hơn 60D. Khi trong đk chụp tốt thì công nghệ đời 40D vân cho bức ảnh đẹp, ngược lại khi đk kiện chụp không tốt, bạn sẽ thấy ưu thế của 60D (dòng xxD
Trả lời 8 năm trước
60D nhé bạn, level vẫn cao hơn 760D, cho dù công nghệ lỗi thời hơn, cảm giác tay cầm, cách sử dụng ... đều hay hơn. Mình dùng 60D 3 năm rồi, đổi sang máy mới vẫn thấy ko khác biệt nhiều. Thân.
Trả lời 8 năm trước
760D là dòng mới ra, nó có nét lai lai vs dòng bán chuyên. Nếu bạn muốn chuyên nghiệp hơn thì nên mua dòng 2 số là 60D, mình cũng đang dùng máy này + lens 70-200 f2.8, chụp chân dung hay cảnh đều thoải mái.
Trả lời 8 năm trước
Trên lý thuyết thì dòng xxD cao cấp hơn xxxD nếu cùng thời điểm ra mắt. 60D là 1 máy rất tốt, nhưng cũng đã cũ do công nghệ thay đổi từng năm nên bạn cứ chọn 760D nhé.
Trả lời 8 năm trước
60D tốt hơn nhé bạn. Canon EOS 60D là sản phẩm đáng quan tâm đối với những nhiếp ảnh gia bán chuyên bởi nếu không yêu cầu quá cao về tốc độ chụp liên tiếp, chất liệu làm máy chưa thực sự hấp dẫn thì máy có nhiều ưu điểm đáng chú ý như: quay phim full HD với màn hình xoay gập linh hoạt, màn hình sáng nét chống lóa, thiết kế gọn nhẹ, chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, hỗ trợ tinh chỉnh nhanh chóng. Nếu muốn mua Canon EOS 60D thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/canon+60d.spvg