Nên mua máy ảnh mirrorless nào của Fujifilm?

Nên mua máy ảnh mirrorless nào của Fujifilm hả các bạn, mình có khoảng 16 triệu nhé :)

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước
  • Fujifilm có bề dày về sản xuất ống kính Fujinon chất lượng cao cho các máy quay phim, truyền hình chuyên nghiệp. Hãng này tự sản xuất cảm quang với công nghệ riêng, khả năng xây dựng hệ màu có truyền thống từ thời film
  • Các máy ảnh mirrorless của Fujifilm đều sử dụng sensor kích thước APS-C
  • X-E2 là bản nâng cấp của X-E1 và phát triển từ X-Pro1 - không có màn hình lật, không có hybrid viewfinder, ngoài ra các tính năng giữ nguyên và nâng cấp - kiểu dáng range-finder
  • Trừ X-A1, những chiếc còn lại sử dụng cảm quang X-trans
  • X-A1 và X-M1 có thể coi là giống nhau trừ cảm quang.
  • X-T1 là phiên bản cao cấp nhất, vỏ hợp kim, chống chịu thời tiết, X-trans CMOS II, tương thích thẻ SD tốc độ cao nhất, UHS-II và có thể gắn báng dọc.
  • Ngoài 2 ống 18-55mm và 55-200mm còn có các ống 14, 18, 27,35, 60mm và khá nhiều ống của các hãng Zeiss Rokinon, Samyang cũng như các ống của một số hãng có thể dùng ngàm chuyển đổi.