Máy ảnh Canon A810 vẫn chụp và xem được ảnh nhưng màn hình trắng xóa là bị làm sao ạ

Em có 1 cái máy ảnh của Canon A810 sau khi cho mượn bây giờ nó vẫn chụp và xem được ảnh nhưng màn hình không thấy gì, chỉ thấy trắng xóa. Các bác cho em hỏi thế là máy bị làm sao ạ? Nếu phải sửa thì sửa ở đâu tốt và giá sửa khoảng bao nhiêu tiền. Cảm ơn cả nhà ạ

thu
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!
Theo mô tả của bạn thì máy ảnh của bạn rơi vào 1 trong 2 lỗi sau:
- Nếu khi chụp màn hình trắng xóa nhưng xem ảnh trên máy tính ảnh vẫn bình thường là do Máy bị hỏng màn hình -> chi phí sửa khoảng 700k
- Nếu màn hình trắng và xem ảnh cũng bị trắng như màn hình là do hỏng cảm biến hình ảnh -> chi phí sửa khoảng 500k.

Hoàng Trọng Camera
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể mang qua Hoàng Trọng Camera tại 3A Vọng Đức, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, HN để kiểm tra. Bên mình sẽ kiểm tra, tư vấn sửa chữa miễn phí cho bạn. Chi phí sẽ được báo giá trực tiếp khi xem xét đúng lỗi sản phẩm. Cám ơn bạn!