Lựa chọn camera quan sát tối ưu ?

Tên hàng : Bộ camera Dome 04 cái
Giá Bán : 6,700,000 VNĐ

  Thông tin mô tả

 Thông tin chi tiết :

  • Hệ thống Camera bao gồm 04 bộ camera dome hồng ngoại có độ phân giải 540 TV lines cho hình ảnh sắc nét, hỗ trợ LED hồng ngoại giúp quan sát cực tốt về đêm.
  • Camera có thiết kế gọn, đẹp nên thích hợp gắn ở nhà riêng, văn phòng làm việc.
  • Đầu ghi hình với chuẩn nén H.264 cho hình ảnh trung thực.
  • Hỗ trợ xem qua mạng internet, qua tivi, và các thiết bị có hỗ trợ cổng VGA out.
  • Xem qua internet Iphone, Ipad , Laptop mọi lúc mọi nơi.
  • Kèm theo 01 HDD 500GB giúp lưu lại hình ảnh.
  • Bảo mật với Username và Password khi đăng nhập vào đầu thu.
  • Có thể sao lưu backup dử liệu lại.
  • Nếu quý khách chỉ mua hàng thì công ty sẻ giao hàng miển phí tận tơi trong nội thành Hồ Chí Minh.
  • Sản phẩm của VANTECH ( Công Nghệ NHẬT lắp ráp tại VIỆT NAM ).
  • Bao công lắp đặt và giao hàng miển phí trong nội thành Tp.Hồ Chí Minh
  • Sản phẩm được bảo hành 24 tháng.
Camera quan sát

Truy cập Websile để biết thêm chi tiết :http://cameratrungtin.com
Liên hệ : Mr Tài

Hotline: 0938.985.859

Tell:083.589.9228-083.589.3800

Mail: trungtin@cameratrungtin.com

Địa chỉ :204/10 Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM

Nguyễn Thị Thùy
Trả lời 10 năm trước

hỏi đáp thì chỉ đc hỏi đáp chứ rao vặt là nhầm rồi bạn à. Bạn hỏi về dịch vụ của mình sau đó đáp lại bằng rao vặt cũng đc