Mình cần tư vấn về thiết bị theo dõi qua mạng

Em đang muốn lắp đạt hệ thông Camera giám sát qua mạng internet mà xem được cả tiếng và hình thì cần những thiết bị gì và làm như thế nào. Em được biết ko có Camera thu dược cả tiéng lẫn hình. Bác nào biết giúp em với
nguyễn văn hải
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

mình đã nắm đc nhu cầu của bạn, bạn cần giám sát từ xa xem hình và tiếng.

rất đơn giản thôi.

Hiện nay các đầu thu camera đã tích hợp cổng audio cùng với mỗi cổng hình. bạn chỉ việc lắp thêm mic tại khu vực cần thu lại tiếng là có thể giải quyết đc nhu cầu của bạn

Hãy liên hệ cho chúng tôi để đc tư vấn tốt nhất:

Nguyễn Hải - sdt: 0972462491

nguyễn ngọc nam
Trả lời 11 năm trước

Có gì các bác alo em! em tư vấn cho

Công ty mình chuyên lắp đặt - sủa chữa - các dịch vụ về camera. bạn nào có nhu cầu liên hệ mình nhé 0945.014.555 (Nhà mình đây)

website:camerahathanh.com