Tôi suy nghĩ lại và không muốn mua sản phẩm nữa thì có sao không?

BAY GIO TOI SI NGHI LAI VA TOI KHONG MUA XIN HOI CO GI KO HAY TRA LOI TOI VA PHAI LAM GI DE KHOI DAT HANG CAN ON NHIEU MAY TOI MUA LA MP4
Phòng chăm sóc khách hàng
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ trực tuyến của vatgia.com hoặc số điện thoại: [blue][b][size_3]1900 561 276 [/size_3][/b][/blue]để thông báo hủy đơn hàng bạn đã đặt. Đây là các nick hỗ trợ trực tuyến: (Nick Yahoo và Skype) [b]Hỗ trợ chung[/b]: [blue]vietnamprice[/blue] - [blue]vietnamprice[/blue] [b]Hỗ trợ mục hỏi đáp, mảng điện tử[/b]: [blue]havnprice8x[/blue] [b]Liên hệ quảng cáo - dịch vụ gia tăng[/b]: [blue]phuhut[/blue] - [blue]phuhut[/blue] [b]Hỗ trợ doanh nghiệp[/b]: [blue]huongvnprice[/blue] - [blue]huongvnprice[/blue]