HCM cần sửa máy ảnh KTS gấp, sửa ở đâu?

hiện giờ mình có 1 máy ảnh kỷ thuật số nhưng nó đã bị hư ống kính zoom,mỗi lần mở máy lên là toàn hột é không thấy đc gì hết Bây giờ mình muốn sửa thì sửa ở đâu,và giá rẻ nhất là bao nhiêu,trong khu vực Quận Phú Nhuận chỗ nào có sửa cái đó, anh chị giúp em nha !!!!!
styles
Trả lời 14 năm trước
Anh có thể mang ra Ngọc Camera: 465 Võ Văn Tần - Q3 (đoạn gần Cao Thắng). 2. Camera Như Lễ 124 Pasteur Q1. ĐT : 8218241. Hoặc một cửa hàng trên Lê Lợi - Q1, sát tường với thương xá Tax. ... còn rất nhiều chỗ uy tín. Nhưng anh đến 1 trong 2 địa chỉ này được rồi. Chúc vui vẻ