Xin tư vấn về flash vivitar?

Flash này em thấy ít trên thị trường, có ông anh thì bảo dùng tốt nhưng chưa biết hình thù với cả tính năng dùng như thế nào với máy Canon. Bác nào đã dùng rồi cho em xin chút tư vấn với. Em dùng Ca 400D, không biết em này có dùng được cho 400D không và có auto được không hay phải để M như flash Metz.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Có rất nhiều flash Vivitar khác nhau. Thông thường mấy cái mới có thể xài cho máy số được mà không bị hư máy nhưng những flash này không tốt. Mấy cái cũ có những cái khá nhưng có thể làm hư máy số. Nếu bác dùng Ca thì không nên dùng Vivitar. Thân!