Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Nikon sắp ra mắt D760 dừng sản xuất D610 trong năm 2019

khánh nguyễn08/01/2019 - 09:19

Lượt xem 231
 1. Đang tải nikon D760.jpg…
   ​

   Tại triển lãm Photokina 2016 đã xuất hiện Những đồn đoán đầu tiên về Nikon D760 tới người dùng. Bên cạnh những tin tức về D850 thì phía nhà sản xuất chỉ công bố về những chiếc máy quay KeyMission của mình. Những tin tức về D760 xuất hiện vào tháng Tư vừa qua nhưng nhưng sau đó lắng xuống và không có gì.
  Một số thông tin từ Nikon Rumors cho biết hãng sẽ sớm dừng sản xuất Nikon 750 để ra mắt sản phẩm thay thế D760 vào khoảng nửa đầu năm 2019. Thêm nữa, họ cũng sẽ dừng sản xuất dòng máy Nikon D610.

   Chiếc Nikon D760 được cho là sẽ trở thành sản phẩm chủ lực mới của dòng gương lật fullframe dành cho phân khúc "entry-level" theo Nikon Rumors. Việc dòng máy D600 sẽ được loại bỏ với việc dừng sản xuất D610 được cho là hợp lý bởi chiếc D610 đang được bán đắt hơn tới $100 so với chiếc D750 kèm grip. 

  Nikon đang cố phân phối hết hàng hàng của họ để tạo chỗ đứng mới cho người kế nhiệm D760 thông qua việc giảm giá mạnh tới $600 của chiếc D750. Nhưng chiếc D610 với giá hiện tại là quá khó để thực hiện mục đích "xả hết hàng".
  Image result for Nikon D610
  Tuy nhiên 6 tháng đầu năm 2019, chưa gì chắc chắn Nikon sẽ công bố mẫu máy này vào thời gian nào. Giả thiết có thể là Photokina vào tháng Năm, nhưng có lẽ họ sẽ công bố vào Hội chợ Nhiếp ảnh vào tháng Ba hoặc tháng Tư. Và rất có thể chiếc máy sẽ được bán ra thị trường vào nửa cuối năm 2019.

  Nikon Rumors cũng công bố những thông số  D760: Quay phim 4K; nút thay đổi ISO sẽ được chuyển gần về nút shutter; nút AF-ON sẽ trở lại trên mẫu máy này. Tùy chọn về Auto-focus sẽ giống như mẫu D810, thay đổi một số nút bấm mặt sau máy và thay đổi số điểm lấy nét (Chưa có thông số cụ thể); đồng thời cải thiện tốc độ lấy nét và chất lượng hình ảnh ở ISO cao.
  Kỳ vọng của khách hàng ở mẫu máy này về các thông số ở trên khá chắc chắn và có căn cứ dựa trên lịch sử phát triển các dòng máy của Nikon. Ở thời điểm hiện tại, khả năng sẽ rất khó khăn cho công ty nào ra mắt một chiếc máy ảnh full frame mà không có tính năng quay video 4K. 

   Để phù hợp với nhu cầu người sử dụng Nikon đã thay đổi các nút bấm của mình ở các dòng máy khác nhau. Đi kèm với đó họ cũng tăng cường khả năng lấy nét của sản phẩm. Các chuyên gia cũng kì vọng sự cải tiến cao ở sản phẩm sắp ra mắt,  thay thế người đàn anh gần 5 năm tuổi.
  Một vài thông tin cho rằng, Hãng sẽ hỗ trợ với bản firmware mới được cho sẽ sửa một số lỗi liên quan đến thẻ nhớ cho chiếc D750 và chưa có thêm thông tin gì mới. Chúng ta vẫn chưa thể chắn chắn điều gì và chờ đợi khi sản phẩm ra mắt và trải nghiệm mới có thể đánh giá hết được.
Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn