Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn biết gì về máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-H400 (Đen)?

Bồng Bồng07/11/2018 - 21:00

Lượt xem 100

Xin chào các bạn, ai cũng muốn sắm cho mình một chiếc để lưu giữ những khoảnh khắc. những giây phút tuyệt vời trong cuộc sống. Có rất nhiều chiếc máy ảnh được sản xuất và bán ra thị trường nhưng loại máy ảnh này mới thực sự phù hợp với bạn? Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn  Cyber-shot DSC-H400 (Đen). Hãy cùng mình khám phá những đặc điểm của máy ảnh này nhé.

 1.Về độ cảm biến của máy ảnh  Sony Cyber-shot DSC-H400 (Đen):

 Máy ảnh Cyber-shot DSC-H400 (Đen) được trang bị độ cảm biến HAD CCD độ phân giải ảnh là 20.1 MP và công nghệ BIONZ R, vì vậy khi bạn chụp ảnh những bức ảnh của bạn sẽ có những mảng tối, sáng thì bức hình ấy những mảng sáng tối ấy sẽ không bị phân biệt rõ ràng nữa.

2.Về các chức năng khác của máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-H400 (Đen):

Những chức năng thông minh khác của máy ảnh cũng được thiết kế ra như: tự động đo sáng, tự động thu những hình ảnh khung cảnh bạn chuẩn bị chụp ảnh. Với những tính năng chụp tự động như vậy, bạn sẽ hài lòng với những bức ảnh mà mà máy ảnh thu về.

3.Về mức độ ISO của máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-H400 (Đen):

Máy ảnh  Sony Cyber-shot DSC-H400 (Đen) có mức độ ISO tầm 80 đến 3200, với những bức ảnh được chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng thì độ ISO sẽ hoạt động với tần suất lớn cùng với để mang đến cho bạn những luồng ánh nhân tạo mà làm bạn cảm thấy hài lòng nhất.

4.Về ống kính máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-H400 (Đen):

Ống kính phía trước máy ảnh  Sony Cyber-shot DSC-H400 (Đen) có độ dài tiêu cự 4.4-277mm, khẩu độ f / 3,4-6,5 và khả năng khá tốt. Khi bạn muốn phóng to để chụp ảnh dù bạn ở xa thì độ nét của bức ảnh vẫn được đảm bảo.

5.Về màn hình máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-H400 (Đen):

Máy ảnh Sony H400 được trang bị màn hình LCD 3 Clear Photo 460k- dot.

6.Về tốc độ chụp hình của máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-H400 (Đen):

Tốc độ chụp hình của máy ảnh này được đánh giá là tương đối cao bạn có thể bắt trọn mọi khoảnh khắc chuyển động của các sự vật, hiện tượng trong cuộc sống.Ngoài ra máy ảnh này được trang bị thiết bị chống rung, giảm nhiễu để mang đến cho bạn những bức hình sắc nét, sống động.

7.Về chất lượng quay phim của máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-H400 (Đen):

Máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-H400 (Đen) được trang bị chất lượng quay video clip Full HD 1280 x 720 với tốc độ là 30 fps, bạn có những video rõ ràng, sắc nét và sinh động.

Phần chia sẻ của mình về những đặc điểm của máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-H400 (Đen) đến đây khép lại. Mình hi vọng những chia sẻ đó sẽ là những thông tin bổ ích giúp bạn trong việc mua sắm các máy loại máy ảnh để phù hợp với sở thích bản thân cũng như phù hợp với tính chất công việc nhé. Tạm biệt bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn