Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Hướng dẫn mua những loại máy ảnh phổ thông.

Bồng Bồng02/11/2018 - 12:03

Lượt xem 66

Xin chào các bạn, có nhiều bạn tuy không phải là nhiếp ảnh gia, không phải là thợ chụp ảnh nhưng lại có đam mê với , bởi đó là sự lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đẽ trong cuộc sống. Như vậy, chúng ta nên mua những loại máy ảnh thông dụng, phổ thông sẽ hợp lí hơn. Trong bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ chọn bạn một số bí quyết khi mua các loại máy ảnh phổ thông nhé.

1.Về kiểu dáng máy ảnh:

Máy ảnh loại phổ thông có rất nhiều kiểu dáng đa dạng, nên chọn những loại máy ảnh có kích thước vừa phải với bàn tay mình để tiện lợi cho việc mang máy ảnh đi chụp, đi quay video.

2.Về độ phân giải:

Bạn nên chọn những loại máy ảnh có độ phân giải cao tầm 10MP trở lên như vậy khi in những tấm ảnh ra với những kích cỡ lớn như: 10x15 cm, 15x30 cm thì ảnh được in ra không bị vỡ.

3.Về cảm biến của máy ảnh:

Với những loại máy chụp ảnh phổ thông có rất nhiều loại nhưng mình khuyên bạn nên chọn loại máy ảnh có độ cảm biến CMOS thì sẽ là cho những bức ảnh bạn chụp sẽ có chất lượng tốt hơn.

4.Về lấy nét:

Về cách lấy nét của các loại máy ảnh phổ thông cũng có nhiều loại như:Chế độ độ nét tự động, hoặc lấy nét bạn tự điều chỉnh khi chụp ảnh,...

5.Về :

Những bức ảnh chụp trong những nơi thiếu ánh sáng thì loại máy ảnh phổ thông này sẽ giúp cho bạn có những ánh sáng từ đèn Flash giúp cho những bức ảnh bạn chụp sáng hơn, không bị đỏ mắt.

6.Về ống kính của máy ảnh:

Về độ ống kính máy ảnh loại phổ thông bạn nên chọn những loại máy ảnh có độ Zoom ít nhất từ 3x trở lên. Khi bạn muốn chụp toàn cảnh thì sử dụng chế độ Zoom này thì mới chụp hết toàn cảnh được.

7.Về độ sáng chụp ảnh:

Về độ sáng chụp ảnh có nhiều loại như: chế độ chụp ngoài trời, chụp vào ban đêm, chụp chân dung,...Tất cả những loại máy ảnh phổ thông sẽ tự động tăng hoặc giảm độ ánh sáng cho phù hợp hợp hơn để cho những bức ảnh làm hài lòng bạn nhất.

8.Về pin:

Về pin của máy ảnh loại phổ thông có hai loại đó là dạng pin sạc và dạng pin thay. Đối với những loại pin thay thường có công suất 2000mAh.

9.Về thẻ nhớ:

Có rất nhiều loại thẻ nhớ như: 12GB, 32GB, 64GB, 125GB, 250GB,...rất nhiều dung lượng lớn hơn thế nữa. Bạn có thể mua ngoài để hỗ trợ cho thẻ nhớ trong của máy ảnh phổ thông.

10.Về kết nối với các thiết bị khác:

Các máy ảnh phổ thông có thể kết nối với Tivi, máy tính, điện thoại thông minh thông qua dây cáp từ cổng USB.

Phần chia sẻ của mình về những thông tin cần biết khi lựa chọn những loại máy ảnh phổ thông đến đây kết thúc. Mình hi vọng những chia sẻ ấy sẽ là những thông tin bổ ích giúp cho bạn trong việc lựa chọn máy ảnh phù hợp với sở thích và tính chất công việc. Tạm biệt bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn