Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đừng tìm kiếm một chiếc máy ảnh nhỏ gọn, chất lượng vượt trội, khả năng chụp chiếu tốt khi Sony A6000 đã tích hợp đầy đủ những yếu tố đó

Nguyễn Thị Lương18/06/2018 - 12:18

Lượt xem 194

Nếu yêu thích nhiếp ảnh và có tình cảm với các dòng máy của Sony, có lẽ bạn không nên bỏ qua phiên bản nâng cấp của NEX-6 – A6000.

NEX-6 từng ghi dấu với người dùng bởi mẫu không gương lật (CSC) có tuổi đời vượt trội hơn hẳn so với các dòng sản phẩm thông thường 1 - 2 năm. Và Sony A6000 là đứa con thành đạt của NEX-6.

 

Thiết kế

Nhiều loại máy ảnh đa tính năng thường phức tạp trong kết cấu nhưng với Sony A6000, tất cả các nút bấm và bánh xe điều khiển đều rất dễ sử dụng, người dùng chỉ mất rất ít thời gian để làm quen là đã có thể dễ dàng thay đổi các tùy chỉnh.

Vị trí bánh xe điều chỉnh, nút quay phim cùng các nút tùy chỉnh C1, C2, nút Fn thuận tiện với tư thế cầm máy của người dùng.

 

Tính năng

A6000 của Sony sẵn sàng hạ gục các dòng máy ảnh không gương lật khác nhờ chất lượng vượt trội mà đáng chú ý là bộ vi xử lý hình ảnh Bionz-X như một chiến binh về tốc độ. Hơn nữa, thời gian lấy nét tự động của A6000 chỉ 0,06 giây, chế độ chụp liên tiếp có tốc độ tối đa lên tới 11 khung hình/giây nhưng vẫn có thể khóa nét một cách cực kì chính xác. Bên cạnh tốc độ và độ nét, Sony A6000 còn có những tính năng khác như giảm nhiễu xạ, giảm nhiễu sáng, là mẫu máy ảnh thân thiện với những người mới tập chụp ảnh.

Khả năng quay video của A6000 cũng không nằm ngoài tính vượt trội, A6000 có khả năng quay video MP4 độ phân giải Full HD 1080p ở tốc độ cực nhanh, xuất video chất lượng cao. Quan trọng nhất, cảm biến của A6000 đã được thay đổi đáng kể, nhận diện theo pha liền mạch theo dõi phần lớn diện tích khung hình, khả năng thu sáng hiệu quả.

 

Hiệu năng

Thời gian phản ứng của A6000 nhanh tới mức bạn sẽ gần như không thể nhận ra thời gian trễ cò, lấy nét ngay lập tức. A6000 còn có thể tạo bản đồ 3D của mẫu vật và đọc khoảng cách của các vật thể trong vùng nét. Sony A6000 có độ phân giải 1,44 triệu chấm, độ phóng đại 1,07X, nhỏ hơn so một chút so với NEX-6.

 

Chất lượng hình ảnh

Cảm biến định dạng APS-C của A6000 mang lại chất lượng ảnh chụp hoàn toàn tuyệt vời, mức độ giảm nhiễu và tái hiện chi tiết thật sự đáng kinh ngạc, hệ thống đo sáng theo điểm và theo trọng tâm luôn đem lại kết quả rất ổn định, cho phép người dùng kiểm soát mức bù sáng hoàn hảo. Khả năng cân bằng trắng trên A6000 đáng được lưu tâm bởi A6000 có thể đọc và lựa chọn các cài đặt phù hợp nhất cho bức ảnh.

 

Có thể nhận thấy rằng Sony A6000 đã kế thừa những toàn năng của NEX-6 và  phát triển vượt bậc hơn về nhiều tính năng độc đáo, xứng tầm với tên tuổi Sony trong thế giới công nghệ.      

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn