Top 3 máy ảnh du lịch tốt bạn không nên bỏ qua?

Chỉ cần có trong tay một chiếc smartphone là bạn có thể lưu lại được những hình ảnh tuyệt hảo, thế còn ứng dụng của những chiếc máy ảnh thì sao ? Dưới đây sẽ là top ba máy ảnh du lịch tốt nhất dành cho bạn ngay bây giờ:

Fujifilm X-A10

Chiếc Fujifilm X-A10 được trang bị đầy đủ các tính năng theo hình thức tùy chọn, thiết bị này chắc chắn sẽ đem tới sự hài lòng cho bất kì một người dùng nào ưa thích sự sáng tạo với bộ lọc và hệ thống cài đặt độc đáo. Điểm cộng dành cho kỹ thuật số gương không gương của Fujifilm X-A10 bao gồm có: khả năng phơi ảnh, tính năng chụp ảnh RAW chứa dữ liệu khổng lồ và cả khả năng chọn lọc tự động màu sắc đem tới chi tiết cho bóng đổ ra trong bức ảnh đen trắng. Ngoài ra, sản phẩm này còn có các bộ lọc tiên tiến, chế độ cài đặt ở mức nâng cao, thêm với đó là chế độ mô phỏng phim toàn cảnh. Chế độ ban đêm cũng được ghép nối với những tính năng chống mờ ảnh rất tiên tiến, điều này góp phần tạo nên khung cảnh thành phố vào đem cực kỳ sắ nét và đầy màu sắc.

Nikon COOLPIX W300

Máy ảnh Nikon COOLPIX W300 được nhận định là dòng máy ảnh tuyệt vời, rất dễ sử dụng mà còn mang theo bên cạnh trên mọi hành trình,  đặc biệt sản phẩm này không hề thấm nước,thử nghiêm cho thấy khi bạn có lặn sâu tới 30m mà thiết bị này sẽ không cần phải nhờ tới sự trợ giúp của các dụng cụ bảo vệ thêm. Ống kính chống bụi được cải tiến rất thông minh, nó sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn chụp hình ở bãi biển. Chiếc máy còn sở hữu hệ thống chống sốc rất an toàn cho máy.

Sony Cyber-shot DSC-HX90V

Chiếc Sony Cyber-shot DSC-HX90 18-megapixel tạo nên độ sắc nét nhờ vào zoom quang học Zeiss Vario-Sonnar T * 30x rộng. Sử dụng tại chế độ chân dung, ảnh tự động sẽ thêm vào đúng số lượng đèn flash đầy.

Chưa có câu trả lời nào