Chỉ cho em cách sử dụng máy Canon IXY 2000is vơi!

Hôm nay em muốn chụp mấy hình, [:D] . Ban đầu thì mày sử dụng bình thường, vì thấy bộ nhớ trong máy chứa nhiều hình củ nên em đã soá bớt đi. Sau đó máy báo hết pin. Khi nạp pin mới và chụp tiếp thì máy không lưu được nữa. Mở máy thì vẫn chạy bình thường nhưng khi xem lại những hình đã chụp thì không thấy lưu nữa. Vậy em muôn biết máy bị hư phần gì? Hay là em chưa biết hết cách sử dụng! Chỉ cho em với được không. Và có thể cho em bản sử dụng bàng tiếng Việt của Máy được không ![:,)]
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Ở Nhật máy được gọi tên là IXY 2000IS, ở châu âu người ta gọi nó là Powershot SD 950IS digital Elph; ở châu á (không bao gồm Nhật) thì gọi là Digital IXUS 960IS. Hướng dẫn sử dụng tiếng Việt ở link đây dưới đây [quote] [blue]http://www.hcmc.lebaominh.vn/data/items/1875/HDSD%20TIENG%20VIET%20IXUS%20960IS-%201.pdf[/blue] [/quote] Hướng dẫn sử dụng tiếng ANh bác download ở đây [quote] [blue]http://alpha02.c-wss.com/inc/ApplServlet?RQF=MENU&RQS=WWUCA910&LA=1194849646561&SV=WWUCA900&menu=MA&TRF=MAIN[/blue] [/quote] Máy IXY 2000IS chụp hình rất tốt.