Có bác nào biết cửa hàng chuyên mua bán máy ảnh cũ mới tại Hà Nội không?

Cho em xin cái địa chỉ.
nguyen hai anh
Trả lời 15 năm trước
Ra chỗ Sông hồng xem, tớ thấy bên ấy làm ăn cũng ổn, có cả máy mới và cũ tha hồ chọn. Sông Hông Photo 75 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội! -Hàng xách tay thì bạn có thể tham khảo các anh bên box nhiếp ảnh, hoặc các địa chỉ Ngọc Canon ( 20 Tràng Thi), Vũ nhật ( 22 Tràng Thi), The 220 -Bạn lên Vũ Nhật, địa chỉ ở bên trên có đấy Còn không thì Giang Duy Đạt, đường Giải Phóng cũng là một địa chỉ không tồi Chúc may mắn!
fellit
Trả lời 15 năm trước
Ở HN hầu như không có chỗ nào bán máy ảnh cũ cả bạn ạ. Nếu không ngại bạn có thể đăng tin lên mạng là cần mua cái máy chụp hình như ý của bạn. Đừng lo lắng quá, ngàn thằng thì xui lắm mới có mười thằng đi lừa trên mạng mà mười thằng đó chưa chắc đã có máy chụp hình như ý bạn để lừa đâu hihi Chúc mau mau mua được máy, Noel đến rồi [:x] Hoặc bác vào đây mà chọn này http://www.xomnhiepanh.com/raovat.php