Nên mua máy chiếu hay tivi để xem bóng đá?

Em đang muốn mua 1 chiếc tivi LCD trước là để xem Euro 2012, sau nữa là xem phim ... Nhưng hôm trước đến nhà đứa bạn thấy nó mới mua 1 cái máy chiếu gì gì của Viewsonic ý. Thấy hình ảnh đẹp lắm, lại to, xem đã mắt. Nghe thằng bạn bảo là giá có 11 triệu, còn được khuyến mại màn chiếu 100". Mình cũng thấy thích thích.:rolleyes: Giờ đang phân vân là ko biết nên mua máy chiếu hay tivi?
Bác nào có kinh nghiệm tư vấn giùm em với? Thanks! :)

thu
Trả lời 9 năm trước

Nếu bác xem bóng đá thì máy chiếu là số 1 bởi khả năng chiếu đến 120" thì xem bóng mới khoái, thêm nữa máy chiếu bác có thể xem phim và hát karaoke màn ảnh rộng. Tivi thì chắc bác xem thời sự và truyền hình. Em dùng cả tivi LG 32" và 1 máy chiếu PJD5233 xem bóng đá và giải trí tại nhà.

Mỹ phẩm
Trả lời 9 năm trước

Có máy chiếu xem bóng đá thì quá tuyệt vời rồi bác ạ, MÀN HÌNH to , sác nét, hình ảnh full HD Còn gì sướng bằng nữa, Dòng máy viewsonic đúng là CN cao hiện nay đấy bác ạ, em thấy 11 triệu là đắt ấy chứ

Bác xem con máy này của bên công ty Thời đại mới bán, giá cực hót :

http://megabuy.vn/san-pham/may-chieu-viewsonic-pjd5134_28497.html

cũng tặng thêm màn chiếu nữa đấy bác. Hehe nếu có điều kiện thì tội gì ko hưởng thụ hả bác, Mua đi xem worl cup cho đã bác ạ

Vũ Bảo Khanh
Trả lời 9 năm trước

xem bằng máy chiếu thì được kích thước lớn hơn hẳn TV, nhung hình ảnh thì kém hơn.

Bạn nên chọn máy chiếu có độ sáng từ 2500 Lument trở lên (chỉ khoảng 2500 là vừa, sáng quá rất mỏi mắt), tối quá thì ảnh mờ khó nhìn), độ phân giải từ HD được Full HD là tốt nhất

Còn 1 tiêu chuẩn nữa là xem phim, bóng đá, chơi games thì dùng công nghệ LDP, chiếu bảng biểu văn phòng thì dùng công nghệ LCD. theo cảm nhận của riêng e thì máy chiếu dùng công nghệ LCD ảnh sáng và sắc nét hơn, mỗi tọi là dùng cho Văn phòng nên rất ít máy đạt chuẩn Full HD, nếu có thì cũng rất đắt

Nguyễn Ngoc Khánh
Trả lời 9 năm trước

Một TiVi LCD mỏng màn hình lớn tầm 50" trở lên là mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên, hiện nay những TiVi màn hình lớn, chất lượng cao lại hợp túi tiền vẫn chưa nhiều. Ưu thế của thiết bị thu hình truyền thống nổi bật nhất ở điểm dễ sử dụng và lắp đặt. Nhưng máy chiếu, ngoài kích thước hình ảnh lớn hơn, còn có ưu thế về giá, chất lượng hình ảnh và khả năng bố trí

tham khảo link:

http://maychieuphim.vn/tu-van-may-chieu-cho-quan-cafe-chieu-da-bong-chieu--bid12.html

Bac nen coi rui hay chon lua nhe

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

tùy vào mục đích sử dụng của bạn nếu ở nhà thì nên mua tivi vừa là vật trang trí cho gia đình vừa đáp ứng như cầu xem còn nếu để buôn bán như cafe thì máy chiếu sẽ dc nhiều người xem hơn

Với đặc điểm của các quán cafe bóng đá là trình chiếu trong không gian rộng, chiếu ngoài trời và nhiều ánh đèn điện.
Máy chiếu thỏa mãn những điều kiện này nên chọn các máy chiếu công nghệ DLP công nghệ xử lý ánh sáng kỹ thuật số có độ tương phản cao cho chất lượng hình ảnh đẹp và rõ nét dưới mọi ánh đèn. Độ sáng máy chiếu nên chọn máy có độ sáng từ 2700 lumen trở lên.