Build BODY và LENS được gì với 15 Triệu ?.

Chào các bác :), em là Newbie chỉ mới biết chút ít về nhiếp ảnh nên mong được giúp đỡ.
Như tiêu đề em có 15 triệu và theo anh em thì với số tiền đó em có thể build được BODY và LENS ổn tí không ạ.
Em chụp chân dung nhiều và cũng có thể tương lai em sẽ chụp để kiếm tiền nữa nên mong các bác tư vấn giúp em :D.

thu
Trả lời 10 năm trước

Flash thì cần để làm chủ ánh sáng, từ từ mua sau cũng được, trươc mắt bác cứ dùng flash cóc.
D5200 + kit + cố thêm 1 chút lấy 35/1.8G là tuyệt cho những người mới chơi vì nó có tiêu cự 52 mm trên máy crop- đây là tiêu cự rất thông dụng, sau đó bạn mua thêm con 85/1.8G nữa chuyên cho chân dung. Vì bạn chụp chân dung nhiều và hạn chế kinh phí nên mình mới đề nghị 50/1.8G