Hà Nội - sửa máy ảnh kỹ thuật số ở đâu?

hic, có cái máy ảnh số của canon bị hỏng, không bíêt ở HN nên mang qua đâu sửa nhỉ?
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Bạn liên hệ: 1. Trung tâm bảo hành của Canon Việt Nam Ðịa chỉ : 60 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội 2. Mình nghe nói có bác Long Tân Binh bên Xóm nhiếp ảnh cũng có nhận sửa, còn thực tế thế nào thì chưa bao giờ dùng qua nên không thể trả lời chính xác cho bạn được. liên hệ anh Long - 15 Phùng Khắc Khoan.
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
Lên xóm nhiếp ảnh tìm.Nếu bt có thể qua Giang duy đạt ở Giải Phóng để sửa.