Hỏi chỗ sửa máy ảnh số?

Chào các bạn, mình ở TP.HCM, nhờ các bác giúp 1 chuyện. Là mình có 2 cái máy ảnh Sony W-1 và Fuji F401. Cái Sony thì bị rớt bể cái màn LCD, cái Fuji thì bị hư con CCD nên không lên hình. Các bạn có thể chỉ giúp mình chổ nào sửa được , và cho mình biết giá cả tham khảo luôn. Mình có ghé 1 vài chổ, nhưng họ bảo con CCD khó kiếm, và tiền thay cũng gần bằng tiền máy nên mình chưa dám sửa. cám ơn các bạn.
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Với máy Sony W1, bạn liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành của Sony Việt Nam (trên đường Nơ Trang Long, Bình Thạnh) hoặc cái địa chỉ liệt kê trong web này http://www.sony.com.vn/support_warranty.php?cityid=60 Còn với cái Fujifilm, do đời máy này quá cũ nên khuyên thật tình là bạn không nên sửa nó làm gì nữa. Đúng là giá CCD e là mắc hơn cả 1 cái máy mới đấy bạn ạh. Chúc bạn vui vẻ!
Nguyễn Như Hiếu
Trả lời 15 năm trước
Hi! Bạn có thể đến ĐC:197 Lý T Kiệt,p7,Q11,HCM.ĐT:2430278,
Thuy Phan
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể qua địa chỉ này tại TP.HCM để sửa:

ĐC: (lầu 2) 48 Văn Chung, P13, Q. Tân Bình, Tp.HCM

ĐT: 0903696100

Yahoo,skype: sua_may_anh