Mua máy ảnh số trên dưới 5 triệu đồng tư vấn giúp mình??

Mình đang dự định mua một máy ảnh kỹ thuật số khoảng trên dưới 5 triệu đồng. Xin tư vấn giúp nên mua loại nào? Mình đang muốn chọn Canon SX100IS hoặc IXUS S860.
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Canon SX100IS và Canon Ixus S860 đều là 2 chiếc máy ảnh rất tốt với các tính năng khác nhau và dành cho 2 nhu cầu hơi khác nhau. Với SX100, bạn được tầm zoom xa tới 10x, khả năng chỉnh tay phong phú, đèn flash bật cao giảm mắt đỏ. Với Ixus 860 bạn được kiểu dáng nhỏ gọn thời trang, góc chụp rộng 28mm, màn hình lớn và nét hơn, không mất tiền mua thêm pin sạc Tóm lại, thích độ tùy biến cao và không ngại hình dáng hơi cục mịch thì chọn SX100 còn nếu bạn thích kiểu dáng đẹp giơ lên là chụp thì nên lấy Ixus.
Nguyễn Hoàng Thư
Trả lời 15 năm trước
Máy chụp hình với giá bạn đưa ra hiện có rất nhiều. Tuy nhiên, theo tôi, bạn nên lựa chọn SD870 hoặc SD890 vì hai loại này chịu được va đập và có kiểu dáng thanh mảnh, nhỏ gọn. IXUS cũng là một dòng của Canon nhưng vì sản xuất cho khu vực nên bị cắt giảm một số chương trình tự động trong máy.