Mình đang dùng máy ảnh kỹ thuật số Canon Ixy 810is, cho mình hỏi chút:

- Dùng thẻ nhớ nào thích hợp nhỉ? Mình đang sài Sandisk TransFlash 2G nhưng thi thoảng máy báo không nhận thẻ. Thanks mọi người![@};-][@};-][@};-][@};-]
Mạc Văn Thi
Trả lời 15 năm trước
thẻ nhớ thế là tốt rồi bạn ạ , chỉ vì thẻ của bạn chất lượng thấp thôi , bạn đổi sang thẻ khác là ok đấy
Minh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Do thẻ nhớ của bạn bị lỗi do chất lượng thấp nên bạn đổi thẻ mới,chứ không sau này nếu thẻ không sử dụng được nữa thì bạn lại phải tốn thêm tiền để lấy lại hình trong thẻ bị lỗi.Nhiều trừong hợp bạn lại không lấy hình lại đươc.