Khi chụp mình để chế độ chụp ảnh nhỏ, giờ cho vào máy tính muốn cho to lên thì phải làm thế nào?

Mình chụp ảnh nhưng lại cài đặt chế độ chụp ảnh nhỏ. Mình đã cài vào máy tính nhưng ảnh lại ra thành các ảnh nhỏ. bây giờ mình muốn cho to lên thì phải làm như thế nào? Ai có thể giúp mình với... Cám ơn nhiều.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh như photoshop để cắt lại với kích thước lớn hơn
nhưng chắc chất lượng không hình ảnh thì không cao, nếu bạn chưa biết sử dụng phần mềm này có thể download sổ tay photoshop về đọc sẽ biết ngay

Chúc bạn thành công!!!!

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Có phải là bạn chụp từng phần nhỏ của 1 bức ảnh lớn ko.và giờ bạn muốn ghép các phần ấy lại với nhau.

tham khảo ở đây nha

http://forum.mait.vn/adobe/12728-phan-mem-ghep-nhieu-anh-nho-thanh-anh-lon.html

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Tui nhìn mãi câu hỏi của bạn để tìm hiểu mà vẫn chưa biết rỏ bạn đang cần gì ! Nếu bạn muốn có ảnh chất lượng cao ( big size hay best quality) thì bạn nên chỉnh chế độ này ngay trong máy ảnh,khi bạn đưa file ảnh vàp PC,vì nhu cầu bạn có thể tùy ý giãm xuống cho dung lượng nhẹ đi để gửi qua mail chẳng hạn,như thế chất lượng ảnh sẽ tốt hơn.Còn nếu bạn chọn mức thấp ở máy ảnh,khi đưa vào PC để tăng nó lên thì sẽ có nhiều nhược điểm đấy.