Ai đó có thể chia sẻ hình ảnh của lễ hội pháo hoa Đà Nẵng hôm 27/03 vừa rồi với tui không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng, đêm đầu tiên 27-3-2010

Năm nay em đi ct miền trung đúng dịp bắn pháo bông, sau hơn 1 tiếng chen chúc em cũng vô được khu vực dành cho người có vé, sau đó vì có máy ảnh bự, em được mấy chú công an cho ra bờ sông ngồi chụp, nói chung là rất thuận lợi, em xin gởi vài tấm hình chụp được vào đêm đầu mời các anh chị xem cho vui

Hình chỉ mang tính tường thuật và thời sự

Năm cây bông

Bông ngũ sắc

Bông cẩm chướng

Bông tím hoa cà

Vừa có bông vừa có trái

Bông tím hoa cà nở bự ra

Bông bảy màu

Bông tú cầu

Đêm thành phố đầy bông

Thành phố đêm nay đầy bông, dòng sông đêm nay cũng rất đông!

(Theo tinhte.com)

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

22h đêm hôm qua (28/3) đã công bố kết quả của Lễ Hội Pháo Hoa 2010, đội Pháp xuất sắc đoạt giải nhất với màn trình diễn pháo hoa mang tên: Huyền thoại tiên nữ Âu Cơ và Lạc Long Quân.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Liên hoan pháo hoa quốc tế ĐN 2010 " The Legend of Han river"

#1.

#2

#3

#4

#5

#6

#7

#8

#9

#10

#11

#12

#13

#14
Trích dẫn