Cho em hỏi chất lượng của máy ảnh Canon ixus 95 xuất xứ trung quốc và xuất xứ nhật bản có chênh lệch nhiều không?

Trả lời 14 năm trước
Về Xuất xứ hàng thì hàng xách nhật về đôi khi vẫn là made in TQ hết đó bạn vì Canon h chỉ tập chung sản xuất tại TQ thôi mà... Giá cả thì không chênh nhau nhiều đâu. Đây là Cảm nhận chụp ảnh được cung cấp bởi Văn phòng đại diện Canon Singapore Việt Nam tại Hà Nội bạn tham khảo nhé! IXUS 95IS - một dòng máy ảnh mới của Canon vừa thời trang thể hiện phong cách lại mạnh về tính năng sẽ giúp bạn chụp ảnh vô cùng dễ dàng. Dễ dàng với Hệ thống ổn định quanh học OIS: Là máy ảnh thời trang trong dòng IXUS, người ta dễ dàng nhận ra IXUS 95IS giống như một phụ kiện thời trang thật sự. Tuy chưa đạt tầm "siêu mỏng" nhưng trọng lượng của IXUS 95IS cũng chỉ xấp xỉ 120g, là một trong những máy ảnh nhẹ nhất của Canon. Máy đặc biệt thu hút người sử dụng với 6 màu sắc thời trang. Tuỳ theo cá tính và sở thích, các nhiếp ảnh gia không chuyên tha hồ lựa chọn một trong các gam màu xám, bạc, cam, xanh da trời, đỏ hoặc xanh lá cây làm màu yêu thích cho người bạn đồng hành trong các chuyến du lịch hè của mình. Máy được Canon trang bị rất nhiều chức năng khiến cho việc chụp ảnh trở nên dễ dàng và thú vị và buổi chụp ảnh của bạn thực sự là một cuộc dạo chơi. Ống kính của máy được tích hợp hệ thống ổn định quang học OIS chống rung, nhoè ảnh ngay khi máy ảnh bị rung hay hình ảnh di động. Công nghệ dò tìm khuôn mặt (Face Detection), dò tìm cử chỉ (Motion Detection) hiệu quả trên các dòng máy IXUS tiếp tục được trang bị trên 2 thân máy này. Các chức năng này không chỉ phát hiện khuôn mặt trong ảnh mà còn tự động lấy nét sao cho kết quả bức hình tốt nhất. Dễ dàng với Chế độ chụp tự động thông minh (Smart Auto) IXUS 95 IS còn có một số cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trẻ như: chế độ chụp tự động thông minh (Smart Auto Mode) cùng công nghệ dò tìm cảnh (Scene Detection), dò tìm khuôn mặt lấy nét tự động thông minh (AiAF) và chế độ cảnh báo nháy mắt (Brink Detection) mới rất hữu ích khi người sử dụng muốn chụp ảnh tập thể, tự chụp chân dung và cả khi muốn chụp ảnh động, ảnh thể thao. 17 chế độ chụp mặc định trước ở IXUS 95 IS bao gồm cả chế độ chụp cận cảnh Macro 1cm (chụp được vật ở gần hơn 3cm) mới lạ giúp đơn giản hóa mọi thao tác chụp ảnh. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng ngắm, chụp và có được những bức ảnh đẹp ngay cả khi chưa từng có kinh nghiệm chụp ảnh. Ngoài ra IXUS 95IS cũng hỗ trợ chế độ quay phim phân giải VGA với tuỳ chọn Long Play kéo dài thời gian chụp. Mặc dù được coi là dòng máy số phổ thông, chiếc máy ảnh này vẫn được trang bị công nghệ xử lý hình ảnh hiện đại nhất của Canon hiện nay là DIGIC 4, có khả năng làm gia tăng tốc độ chụp tối đa, màu sắc tự nhiên, sắc nét, sạch sẽ nhờ khả năng giảm nhiễu. Bên cạnh đó, IXUS có độ phân giải 10 megapixel, zoom quang 3x với dải tiêu cự ống kính tương đương 35-105mm cũng đáp ứng tốt mọi nhu cầu nắm bắt nhanh các khoảnh khắc của cuộc sống của người sử dụng. Dễ dàng với thiết kế thuận tiện tối đa Như các sản phẩm máy ảnh số khác của Canon luôn được thiết kế sao cho sử dụng tiện lợi nhất, hầu hết các nút điều khiển máy IXUS đều nằm ở phía sau cạnh màn hình LCD. Dòng máy IXUS mới của Canon có màn hình LCD PureColor II rộng 2,5 inch với lớp phủ chống xước, chống phản xạ, giúp người chụp nhìn dễ dàng trong mọi điều kiện ánh sáng. Được thiết kế hợp thời trang mà vẫn gia tăng tính năng cùng với mức giá hợp lý, IXUS 95IS đã nhanh chóng trở thành dòng máy được quan tâm nhất của Canon. Mới đây Canon đã giành được giải thưởng Sản phẩm CNTT được ưa chuộng nhất năm 2009 dành cho dòng sản phẩm máy ảnh kỹ thuật số do tạp chí Thế giới vi tính tổ chức chính là minh chứng rõ ràng cho sức hút của các sản phẩm máy ảnh số của Canon trên thị trường Việt Nam hiện nay.
Trịnh Tuấn Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Bạn không phải quan tâm đến Xuất xứ ở đâu cả vì hàng máy ảnh ko bao giờ làm nhái đc bạn ạ. về chất lươngh Made in ở đâu ko quan trọng. Nếu bạn có nhu cầu qua cửa hàng mình nhé! 54B Tràng Thi Cửa hàng máy ảnh số TUẤN NGỌC. Website: [url=http://www.mayanhonline.com.vn/]http://www.mayanhonline.com.vn/[/url]
Trần Thị Diệu Quỳnh
Trả lời 14 năm trước
Canon ixus 95 thường là made in china. hiếm có lô hàng nào là made in japan du là đâu thì nó vẫn là ixus 95 chính hãng canon - sản xuất cùng một tiêu chuẩn. vì vậy bạn ko nên băn khoẳn về xuất xứ. về chất lượng máy thì bạn yên tâm - với tầm tiền của ixus 95 bạn có thể thoả mãn rồi đấy. hiện mình có hai tiêu bản ixus 95 giá: 4050.000 IXY110is giá 3.590.000 tặng thẻ 2Gb + bao + tấm dán bạn nhé.