Canon KISS X3 500D không chụp được ở chế độ bằng màn hình LCD như các máy du lịch phải không?

Cho em hỏi là canon KISS X3 500D không chụp được ở chế độ bằng màn hình LCD như các máy du lịch phải không ạ? Thank's.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
500D chụp bằng màn hình LCD được ( Live View ). Để máy ở chế độ P, Tv, Av, M hay A-DEP. Nhấn Menu, chon Menu thứ 6 dếm tư trái, màu vàng, Chon Live View Function, nhấn SET Chon Live View Shoot, nhấn SET Chon Enable, nhấn SET Nhấn Menu để thoát. Khi muốn chụp Live view bạn nhấn vào nút Live view, kế bên nut 4 chiều (Cross Key). Màn hình sẽ hiện lên,bạn co thể xoay vòng tron phía trên để chỉnh sáng tối. Sau khi chụp xong, nhấn vao nút Live view để tắt manh hình.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Chụp thì chụp được nhưng thao tác thì ko giống Bác phải lấy nét bằng tay chứ ko AF được đâu
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nói chung đã dùng DSLR thì bác ko nên dùng live view. Ngày xưa mới tham gia em cũng nghĩ là cần live view. Sau khi dùng một thời gian mới thấy live view quả là thừa. Cũng AF đc chứ ko phải là ko AF, nhưng mà khi chụp nó phải đóng cửa trập lại, rồi lại mở cửa trập ra đề chụp. Thành ra chụp chậm, chuối lắm.