Cho mình hỏi có chỗ nào dạy chụp ảnh không ?

Em chào các bác,em rất muốn học chụp ảnh nhưng chưa biết học ởdaadu các bác có thể chỉ cho em chỗ học chụp ảnh được không ạ. Em đang ở Cầu Giấy, Hà Nội Chân thành cám ơn các bác nhiều
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng rứa, mình ở Sài Gòn,cũng muốn tìm sách hay lớp dạy nhiếp ảnh để học nhưng kg biết bao lâu mới xong,giá bao nhiêu tiền,học ở đâu(mình đang ở Hóc môn Bà Điễm) đó
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Hàng tháng trên Cung Văn Hóa Hưu Nghị Việt Xô có tổ chức học 1 khóa nhiếp ảnh đó Bác,Bác lên tầng 2 gặp Thấy Bình, 1 khóa hoc 20 buổi lệ phí học hình như là 700k thì phải [:)][:)][:)]