Làm thế nào để cái ngày tháng vào máy chụp ảnh DMC-FS3? Đã cài thấy trên màn hình nhưng khi rửa ảnh không thể hiện ngày trên ảnh

nobody12
Trả lời 14 năm trước
Mình không dùng máy ảnh KTS này, nên không rõ chỉnh thế nào... Nếu chụp phim hay KTS mà đã có ngày tháng trên hình thì không thợ nào rửa lại xóa mất được! Có thể khi chụp bạn nhìn thấy nhưng bạn đã chọn chế độ không ghi ngày tháng vào hình??? Bạn câvf xem lại các lựa chọn trên máy sẽ có ngày trên hình thôi! Chúc thành công