Máy chụp hình Olympus bị hỏng không biết sửa ở đâu ?

Chào các anh, Em có máy chụp hình Olympus Sytlus 1030 SW bị hỏng mà không biết showroom của họ ở đâu để sửa. Anh nào biết chỉ em một chỗ trong Sài Gòn với. Thank các anh nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu ở HN thì bạn ra Giang Duy Đạt ở 439 Đường Giải Phóng gặp anh Huân sẽ luôn có giá hợp lý nhất. Còn chỗ nữa là bạn vác máy ra Ngõ Vọng Đức, cắt Hàng Bài-Ngô Quyền ấy, cả một dãy các cửa hàng sửa máy ảnh KTS. Chúc bạn sớm sửa được máy.
Nguyễn Thế Sỹ
Trả lời 14 năm trước

Đây là loại máy chụp hình được ở dưới nước, với độ sâu tới 10m. Bạn ko thể sửa được ở những cửa hàng nhỏ đâu. Bạn nên mang đến TT Bảo hành và sửa chữa chính hãng Olympus, số :369, CMT8, P.12, Q.10, TP HCM. Tel. 08 38 650 510.

Tại đây họ có đầy đủ máy móc cân chỉnh sau khi sửa, tránh tình trạng hình bị mất nétsau khi sửa. Hơn nữa còn có roong cao su thay thế chống thấm nước thì bạn mới có thể sử dụng máy chụp dưới nước được.

Chúc bạn sớm sửa được máy !