Ở HN, mua PIN SẠC ENELOOP ở đâu uy tín, giá mềm?

có ai bít chỗ bán pin+sạc eneloop giá mềm ko (loại 1sạc +2pin hay 1sạc+4pin cũng được) chỉ cho e với .em đang cần gấp lắm.thank nhìu nhìu[:D]
Crying
Trả lời 15 năm trước
HN thì tớ không biết ở TP.HCM thì ra chỗ Nga Liên 38 đường Huỳnh Thúc Kháng, chỗ này chuyên bán pin sạc ngoại nhập cho cánh thợ quay film, chụp ảnh, giá tốt, chất lượng đảm bảo." Mình cũng hay mua hàng ở đây và rất hài lòng với chất lượng và giá. Ở Nga-Liên có bán mấy loại và mấy hiệu charger. Mình chọn loại máy có chức năng xả. Có nghĩa là thông thường hầu như lượng điện trong pin mình sử dụng không bao giờ hết, và nếu mình bỏ vào sạc tiếp ( và cứ nhiều lần như vậy ) thì pin sẽ chai ( nghe nhiều người nói vậy ). Với loại máy có chức năng xả thì sau khi gắn pin vào thì mình chọn nút xả. Lúc này máy sẽ xả ra hết lượng điện còn xót lại trong pin. Và sau khi xả hết lượng điện này thì máy sẽ tự động sạc pin. [:(]
Chita
Trả lời 15 năm trước
Tui đang chuẩn bị mua, nghe a/e nói giá khoảng 300.000VND cho 4 cục AA (nghĩa là giá: 5$/1 đơn vị), ngoài HN chỉ có bán tại số 95 Hồng Hà các bác ạ
CUC XANH
Trả lời 13 năm trước

hoangroller.com có bán pin giá chỉ 250K/ 4 viên AA.

Lê Xuân Hoàng
Trả lời 13 năm trước

Bạn qua 183 Đội Cấn - Hà Nội nhé.

Pin chuẩn, ship từ Mỹ.

Hotline: 0934698686

Hoặc vào PinEneloop.com để biết thêm chi tiết.